• Dụng cụ chưng cất rượu

  • Gồm nồi đồng, chứa gạo ủ lên men ( nồi bắt buộc phải làm bằng đồng vì không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng ) Phía trên là 1 cái Lao (phiễu) bằng gỗ đổ đầu nước lạnh, mục đích để làm lạnh hơi rượu trước khi dẫn rượu thoát ra ngoài ( Lao được cấu tạo gồm nhiều mảnh gỗ ghép lại với nhau theo nguyên tắc Âm-Dương để nước không thể thoát ra )
  • Quy trình nấu rượu

  • Gạo + Men ủ 09 ngày 09 đêm, sau đó bỏ vào nồi đồng, đổ nước theo đúng công thức nấu rượu Khi nấu, hơi rượu sẽ bốc lên, sau khi gặp nước từ Lao phía trên sẽ bị ngưng tụ, và thoát ra ngoài theo 01 ống dẫn vào chai.





    RSS feed

    LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

      CÔNG TY TNHH RƯỢU MIẾN TÂY

      ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI: 161/1 THẠNH XUÂN - Q.12 - TP.HỒ CHÍ MINH
      TẠI CẦN THƠ: E2 - THẠNH THẮNG - VĨNH THẠNH - TP.CẦN THƠ.
      GIAO HÀNG TẬN NƠI - HOTLINE: 0933294586
      Email: ruoumientay@gmail.com