RƯỢU GẠO MIỀN TÂY

Rượu gạo Miền Tây được đánh giá là ngon nhất khi có độ tinh khiết cao, trong vắt, sủi tăm lăn tăn, uống có mùi vị thơm, ngọt, cay, có độ cồn tương đối cao (từ 45 đến hơn 50 độ) nhưng êm dịu và không gây đau đầu.

  • CÁC LOẠI RƯỢU NGÂM
  • Rượu Chuối Hột 1 Nước
  • Rượu Chuối Hột 2 Nước

RƯỢU NẾP CAO CẤP

Rượu Nếp Miền Tây luôn được nấu ở độ rượu cao, sử dụng nguồn nước cốt , chất men truyền thống, và loại gạo nếp cao cấp. Rượu được nấu không sử dụng Ga hoặc than vì như vậy sẽ làm rượu sẽ không đều và ngon.

  • RƯỢU NẾP KHÁC
  • RƯỢU NẾP ĐỤC
  • RƯỢU NẾP THAN

RƯỢU BÁCH NHẬT

Rượu Bách Nhật này được chế biến theo một công thức bí truyền riêng chỉ có dân Miền Tây được biết. Trải qua hàng trăm năm chọn lọc, men được chọn sao cho phù hợp với thủy thổ, thời tiết địa phương, để khi nấu rượu đạt được hiệu quả cao nhất Men được trộn vào cơm, sau khi ủ 09 ngày 09 đêm sẽ thành cơm rượu để sử dụng nấu rượu.

  • RƯỢU BÁCH NHẬT KHÁC
  • RƯỢU BÁCH NHẬT TRẮNG
  • RƯỢU BÁCH NHẬT TRONG

RSS feed

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

    CÔNG TY TNHH RƯỢU MIẾN TÂY

    ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI: 161/1 THẠNH XUÂN - Q.12 - TP.HỒ CHÍ MINH
    TẠI CẦN THƠ: E2 - THẠNH THẮNG - VĨNH THẠNH - TP.CẦN THƠ.
    GIAO HÀNG TẬN NƠI - HOTLINE: 0933294586
    Email: ruoumientay@gmail.com


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN:


Email:ruoumientay@gmail.com

Webdesign by FROGDESIGN