Chất Lượng Rượu Miền Tây

Rượu Miền Tây được đánh giá là ngon nhất khi có độ tinh khiết cao, trong vắt, sủi tăm lăn tăn, uống có mùi vị thơm, ngọt, cay, có độ cồn tương đối cao (từ 32 đến hơn 50 độ) nhưng êm dịu và không gây đau đầu.
Rượu Miền Tây luôn được nấu ở độ rượu cao, vì nếu nấu với độ rượu thấp thì nước đục như nước mã, không thơm, không ngọt. Rượu Miền Tây sử dụng nguồn nước cốt , chất men truyền thống. Rượu được nấu bằng Gạo cao cấp, không sử dụng Ga hoặc than vì như vậy sẽ làm rượu sẽ không đều và ngon.


Do cách nấu như vậy nên mỗi lần nấu chỉ ra được 01 lít, và chất lượng được đảm bảo rất cao ( độ trong, độ thơm đặc biệt, và có độ nồng đặc trưng ). Đặc biệt rượu được nấu theo phương pháp truyền thông nên hoàn toàn không có độc tố, để càng lâu uống càng ngon. Để đảm bảo được chất lượng rượu, rượu trước khi xuất đi luôn được kiểm tra chất lượng.
Với các yêu cầu cao hơn, dân làng sẽ sử dụng Nếp Thơm để nấu Rượu, nấu theo cách này rượu sẽ có một mùi vị rất ngon, nước vẫn trong vắt như rượu gạo, chất lượng không thua gì các lại rượu nổi tiếng thế giới.
Rượu Miền Tây là dạng rượu đặc biệt, nước trong như rượu Gạo, có mùi thơm của Nếp, và ít "gắt" như rượu Gạo.
Rượu Miền Tây không giống các loại rượu Nếp thường trên thị trường ( có màu đục, vị hơi ngọt ) chỉ sử dụng trong các bửa ăn gia đình như một dạng men tiêu hóa.

 

 

 

 

 


RSS feed

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

    CÔNG TY TNHH RƯỢU MIẾN TÂY

    ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI: 161/1 THẠNH XUÂN - Q.12 - TP.HỒ CHÍ MINH
    TẠI CẦN THƠ: E2 - THẠNH THẮNG - VĨNH THẠNH - TP.CẦN THƠ.
    GIAO HÀNG TẬN NƠI - HOTLINE: 0933294586
    Email: ruoumientay@gmail.com